Phong thủy với giấy dán tường

Trang trí nội thất ngày nay đặc biệt rất được quan tâm, đặc biệt về phong thủy của giấy dán tường được các nhà nghiên cứu và thiết kế chú trọng đảm bảo sao cho phù hợp đồng điều cùng nội thất căn nhà.

Như các bạn biết đấy, một tấm thảm trải sàn, một bộ rèm thích hợp đồng điệu cùng sắc màu của giấy dán tường luôn là biểu hiện của sự hiện đại và nghệ thuật, bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu thiết kế đã đề cập tới vấn đề phong thủy giấy dán tường trong việc thi công thiết kế nội thất căn phòng.

 

 1

 

SANI với đội ngũ thiết kế và nhân viên giàu năng lực đã nghiên cứu, tìm tòi không quản khó khăn để tìm ra những quy luật và giới hạn trong phong thủy giấy dán tường khi kết hợp cùng các nội thất trang trí của thảm, rèm cùng sofa.

 

2

 

Bạn biết không? giấy dán tường phong thủy sẽ thật sự hữu hiệu và có công dụng khi bạn biết cách kết hợp đồng điệu cùng các vật dụng trang trí cho căn nhà của bạn. SANI cung cấp các loại giấy dán tường với mẫu mã phong phú , kiểu dáng đa dạng, màu sắc nổi bật, đặc biệt chúng tôi với một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách để vấn đề phong thủy trong căn nhà để đạt sự tối ưu về phong thủy.

 

 4

 

3

 

Những ưu điểm của giấy dán tường:

- Dễ dàng lau rửa bằng nước, khăn ướt.
- Không chứa chì, thủy ngân.
- Bề mặt được tráng phủ lớp vinyl .
- Khả năng chịu kiềm, axit
- Độ bám dính tốt.
- Không phai mầu bạc mầu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp. .
- Thân thiện với môi trường, không gây bụi bẩn
- Tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân.
- Đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên.
- Tiết kiệm nguyên liệu.
- Phong phú đa dạng, đồng bộ mẫu mã.
- Thi công nhanh sạch gọn.
- Khi muốn thay đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới, có thể dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ, có thể sơn lên bề mặt giấy.

Đến với SANI, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình. Một sự may mắn, một kết cục thành công, một cơ ngơi sang trọng, và một cuộc sống thành đạt sẽ là sở hữu của bạn khi đến với giấy dán tường SANI.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công.


AddThis Social Bookmark Button

Thêm bình luận


Mã an toàn
Làm mới